Bắt trọn ánh sao

Cre: Tự cung tự cấp

Bắt trọn ánh sao – 抓住星光

Tác giả: Mạc Phùng Quân

Dịch và beta: Thanh Vi Hoan

Độ dài: 10 chương + 01 ngoại truyện

Nguồn raw: Weibo tác giả @莫逢君_

Bản chuyển ngữ là phi thương mại và chưa được sự cho phép của tác giả, nghiêm cấm mang con rời xa vòng tay tôi!

🌟🌟🌟

Lời đề: Có một câu chuyện, ấy là thầm thương.

Hạ Tinh Nhiên – công, kẻ rất khó cưa trong lời đồn x Lâm Vấn Kinh – thụ, người mà ai nấy rỉ tai nhau bảo còn khó cưa hơn cả công

Giới thiệu

“Bức thiết xin người, dù cho có thêm ngàn lần, vạn lần nữa cũng đừng ngần ngại, cứu lấy tôi khỏi những gian truân của thế gian này.”

Hướng dẫn dùng bữa: Góc nhìn của thụ, truyện ngắn, viết chơi chơi như chiếc bánh ngọt nhỏ trước khi đi ngủ. Thực sự là ngắn lắm đấy, diễn biến truyện tiến triển cực kỳ nhanh, không thích xin mời nhấn góc trên bên phải ngay và luôn.

*Chú thích: Câu trong phần giới thiệu trích từ “Thơ độc thoại về tình yêu”.

🌟🌟🌟

Chương 1 – 3

Chương 4 – 6

Chương 7 – 9

Chương 10 – 11

Kết thúc toàn văn

🌟🌟🌟

Lời người dịch

Ngần ngừ mãi cuối cũng vẫn quyết định dịch, một là vì có duyên với em truyện này quá trời quá đất, hai là coi như luyện tập thường ngày cho đỡ xuống tay trong thời gian tìm chiếc truyện dài nào đấy ưng ý. Mình sẽ không đặt mật khẩu chương nào hết, tại truyện ngắn ngủn à, vả lại chẳng ai muốn đọc truyện chúc ngủ ngon còn phải giải pass đúng không. Có vẻ là series truyện chúc ngủ ngon sẽ dài tiếp đó, tay lúc nào cũng phải luyện mà haha.

Cái nữa là do sở thích cá nhân nên mình để xưng hô trong truyện là anh-em sau khi cả hai đã yêu nhau, nếu đồng chí nào thấy cấn thì thông cảm nhen.

Luôn mạnh khỏe và yên vui nhé,
Thanh Vi Hoan.